Chào mừng đến với Công ty CP Thương mại và Cơ khí Trường Phú
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí Trường Phú xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, chúc Quý khách hàng nhiều thành công và không ngừng phát triển!

Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí Trường Phú tiền thân là Công ty Cơ khí Đình Hoạt, được thành lập ngày 16 tháng 02 năm 2017.  Với 4 năm kinh nghiệm, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, luôn sáng tạo trong công việc. Trường Phú đã và đang làm hài lòng khách hàng.

Công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gia công, sản xuất được nhiều sản phẩm cơ khí đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn các yêu cầu kỹ thuật. Đặc biệt trong các lĩnh vực chuyên sâu như: 

- Dịch vụ sản xuất chế tạo thiết bị máy móc theo yêu cầu (đặc biệt các thiết bị trong ngành sản xuất cáp điện, cán thép, xi măng …)

- Dịch vụ chuyên gia công chế tạo ben thủy lực các loại.

........

Tầm nhìn dài hạn: Trường Phú JSC. mong muốn trở thành đối tác chiến lược, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty.

Sứ mệnh phát triển: Trường Phú JSC. mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian.

Giá trị cốt lõi: Trường Phú JSC. luôn coi yếu tố con người là giá trị cốt lõi hàng đầu và luôn hướng đến là đối tác tin cậy nhất, đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường phát triển.

Với phương châm "luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng và làm thỏa mãn khách hàng". Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách, chúng tôi cam kết và đảm bảo đáp ứng về tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm và cao hơn cả là giá cả luôn cạnh tranh . Và gói dịch vụ bảo hành sản phẩm sau gia công tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng xây dựng  mối quan hệ lâu dài và bền vững!

Công ty Cổ phần Thương mại và Cơ khí Trường Phú

Cơ sở sản xuất: số 209, đường 208, xã An Đồng, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng

Hotline: 0796 320 366/ 0904 048 984; Zalo: 0901511398

Email: truongphutradingjsc@gmail.com

Website: truongphutradingjsc.com/

Gọi ngay: 0989.605.686/ 0936.618.439
SMS: 0989.605.686/ 0936.618.439 Chat Zalo Chat qua Messenger